Mon. Nov 28th, 2022

โรงแรม และ รีสอร์ท ที่น่าสนใจในต่างประเทศ ควรหาโอกาสไปลองสักครั้ง

ในบทความนี้ เราจะพาทุก ๆ คน ไปพบกับ โรงแรม และ รีสอร์ทหลาย ๆ แห่งจากทั่วโลก ที่มีการออกแบบ อย่างสวยงาม ลงตัว และ เป็นเอกลักษณ์

สำหรับใครหลาย ๆ คนที่มีแพลน กำลังจะเดินทาง ไปยังต่างประเทศ แต่ยังเลือกที่พักไม่ได้ ก็อาจจะเก็บไว้ เป็นตัวเลือกได้ ลองมาดูกัน ว่าจะมีที่ไหนบ้าง ออกแบบบริเวณบ้าน

โรงแรม และ รีสอร์ท ที่น่าสนใจ

  1. The Manta Resort ประเทศแทนซาเนีย

The Manta Resort รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ใช่เพียงแค่ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางทะเล แบบธรรมดา ๆ นอกจาก เราจะสามารถว่ายน้ำเล่นได้ อย่างสบายใจแล้ว ยังมีห้องพักใต้น้ำ ที่ทำให้เราสามารถ นอนดูบรรยากาศ ใต้ผืนน้ำ ที่มีฝูงปลา กำลังแหวกว่าย อยู่ใต้ทะเลที่ใส จนมองเห็นพื้นทะเล อีกด้วย

  1. Hotel Kakslauttanen ประเทศฟินแลนด์

Hotel Kakslauttanen โรงแรมแห่งที่ถูกสร้างขึ้น ในสไตล์กระท่อม ของชาวอิกลู ที่มีลักษณะ เป็นรูปโดม แต่มีเพดาน ที่โปร่ง สามารถเพลิดเพลินไปกับ วิวสวย ๆ นอนดูดาวนับพัน บนท้องฟ้าได้

** ที่สำคัญ ยังสามารถนอนชมแสงเหนือ หรือ ออโรร่าได้อีกด้วย นับได้ว่า เป็นประสบการณ์ ที่แปลกใหม่ ในการนอน มากเลยทีเดียว

  1. Ladera Resort ประเทศเซนต์ลูเซีย

Ladera Resort รีสอร์ท ที่มีจำนวนบ้านพัก เพียงแค่ 32 หลัง เท่านั้น ผู้ที่เข้าพัก จะได้สัมผัสกับ ความเป็นธรรมชาติ ได้อย่างเต็มที่ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ ของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา และ ทะเลสีฟ้าคราม

** นอกจากนี้แล้ว บ้านพักแต่ละหลัง ยังมีสระว่ายน้ำ กลางแจ้ง อีกด้วย

  1. Astarte Suits Hotel ประเทศกรีซ

Astarte Suits Hotel เป็นรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในเมือง ซันโดรีนี ซึ่ง เป็นเมืองบนเกาะตอนใต้ ของทะเลอีเจียน ประเทศกรีซ ซึ่ง เป็นหนึ่งในเกาะ ที่สวยงาม มากที่สุดในโลก ที่รีสอร์ทแห่งนี้ เราจะได้เห็น การออกแบบ สไตล์เมดิเตอเรเนียน อย่างชัดเจน เหมาะแก่การไปพักผ่อน และ สามารถท่องเที่ยว ได้ตลอดทั้งปี บ้านสไตล์โมเดิร์น

  1. Rayavadee Krabi จังหวัดกระบี่

Rayavadee Krabi รีสอร์ทของไทย ชื่อดังระดับโลก เป็นรีสอร์ท ในรูปแบบ โทรปิคอล ที่ให้บรรยากาศ ริมชายทะเล และ ความเป็นธรรมชาติ ประกอบเข้ากับ ที่ตั้งในทำเลดีเยี่ยม ด้านหน้าเป็นทะเล ด้านหลัง และ โดยรอบ ๆ เป็นภูเขา

** ราคาห้องพัก มีหลายราคา เริ่มตั้งแต่ 10,000 กว่าบาท ไปถึงหลักแสน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ควรค่าแก่การพักผ่อน

  1. Conrad Maldives ประเทศมัลดีฟส์

Conrad Maldives ถ้าพูดถึง มัลดีฟส์ ก็ต้องนึกถึง น้ำทะเล ที่สวย และ ใส มีหมู่ปลา ที่หลากหลายชนิด สำหรับโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่กลางทะเล มีห้องนอนใต้น้ำ ให้ได้พักผ่อน สามารถนอนดูฝูงปลา ที่กำลังแหวกว่ายอยู่ ด้านบน นอกจากนี้แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครันอีกด้วย

  1. Panchoran Retreat ประเทศอินโดนีเซีย

Panchoran Retreat รีสอร์ท บนเกาะบาลี สวรรค์ของ นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพัก จะได้ร่วมสนุก ไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีไว้คอยให้บริการ รวมไปถึง นวด และ โยคะ นอกจากนี้ ยังได้อยู่ใกล้ชิดกับ ธรรมชาติ มากสุด ๆ บรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังตั้งไม่ไกล ไปจากตัวเมืองบาหลี อีกด้วย

  1. Hotel Ubud Hanging Gardens ประเทศอินโดนีเซีย

Hotel Ubud Hanging Gardens โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ใน หุบเขา ห้องพัก มีขนาดกว้างขวาง และ ตกแต่ง ออกแบบมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ ที่ผู้เข้าพัก สามารถว่ายน้ำเล่น ไปพร้อม ๆ กับ การชมทิวทัศน์ ของหุบเขา ป่าเขตร้อน สัมผัสกับ ธรรมชาติ ได้อย่างเต็มที่

  1. Dedon Island Resort ประเทศฟิลิปปินส์

Dedon Island Resort บ้านพัก ที่ถูกออกแบบ ในสไตล์ของ กระท่อม เป็นแพ อยู่ริมน้ำ เหมาะสำหรับ คนที่ฝัน อยากจะใช้ชีวิตริมน้ำ ที่ผู้เข้าพัก สามารถนั่งเล่น เอาเท้าจุ่มน้ำ แทบจะรอบ ๆ บ้านพัก ที่สำคัญ ยังสามารถ ลงเล่นน้ำ ได้ตามที่ต้องการ อีกด้วย

  1. Äscher Cliff Restaurant ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Äscher Cliff Restaurant ตั้งอยู่ที่ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ บ้านสามชั้น ริมหน้าผา พร้อมกับ วิว ที่เป็นเอกลักษณ์ ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สำหรับใคร ที่ได้ไปเที่ยว ประเทศนี้ ขอบอกเลยว่า ไม่ควรพลาด ที่พักแห่งนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *